Bánh, kẹo

Sản phẩm ứng dụng

Việc kết hợp đa dạng những loại hương liệu ứng dụng trong ngành sản xuất bánh kẹo tạo nên những hương vị độc đáo cho sản phẩm. Cùng với sự bùng nổ của thị trường bánh trong những năm gần đây, thị hiếu Người tiêu dùng ngày nay ưa thích sự kết hợp mới lạ của các loại nhân và vị bánh và đặc biệt là xu hướng lấy cảm hứng từ hương vị của những ngành khác để tạo nên nhưng ý tưởng đột phá, kích thích sự tò mò của người tiêu dùng.

Dù mục tiêu của bạn là các sản phẩm với những dòng hương liệu cổ điển hay chạy theo những hương vị biến tấu đầy sức sáng tạo, thì Hương Vị Mới luôn tự tin và mong muốn được đồng hành cùng bạn, giúp bạn xây dựng nên một danh mục sản phẩm xứng tầm, để có thể trở thành cánh tay phải đắc lực giúp bạn từng bước chinh phục thị trường. Dưới đây là một số những ứng dụng của hương liệu trong ngành sản xuất bánh kẹo:

Bánh ngọt, bánh mặn

Một số loại hương liệu điển hình thường được ứng dụng trong những sản phẩm bánh như:

  • Hương vị truyền thống: Sữa, Cà phê, Sôcôla, Vani, Quả mọng, Đào, Táo, Trái cây nhiệt đới, Các loại hạt .
  • Hương vị biến tấu: Sữa chua, Mật ong, Thảo mộc, Gia vị, Hoa, Trà xanh.
Xem thêm

kẹo

Kẹo có rất nhiều loại khác nhau như kẹo cứng, kẹo mềm, gum…Với thành phần chính là đường và kết hợp với đa dạng hương vị để tạo nên những viên kẹo ngọt lịm, thơm ngon hấp dẫn. Ăn kẹo không chỉ là một thú vui của trẻ nhỏ mà nó còn có những lợi ích khác như giảm căng thẳng, kích thích sự tỉnh táo.

Một số loại hương vị được ưa chuộng hiện nay như: kẹo hương Dâu rừng, Cam, Cola, Gừng, Bạc hà, Bơ, Sữa, Hương trái cây, Lá dứa,…

Xem thêm

Chocolate và các sản phẩm Chocolate

Với vị giòn tan dần trong khoang miệng, hương vị béo mịn của sữa bò hoà cùng mùi thơm của chocolate tạo ra một hương vị khó thể cưỡng lại. Đối với nhiều quốc gia trên thế giới, chocolate còn được sử dụng như một thực phẩm ăn kiêng vì hàm lượng đường thấp.

Xem thêm
 

KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN VỀ HƯƠNG LIỆU CHO CÁC SẢN PHẨM BÁNH KẸO, XIN LIÊN HỆ VỚI HƯƠNG VỊ MỚI!

Translate »