Sức hấp dẫn của hương vị
Nhu cầu thưởng thức ẩm thực của khách hàng ngày càng được nâng cao và khắt khe hơn, nhất là đối với các món mặn. Thịt cá đều là những thực phẩm thiết yếu trong khẩu phần ăn hằng ngày của mỗi chúng ta, sức hấp dẫn của chúng nằm chủ yếu ở hương vị, giúp làm tăng sự đậm đà, thơm ngon của món ăn. Hiện nay có rất rất nhiều những dòng thực phẩm được ứng dụng những loại hương liệu từ thịt, cá,… phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như xu hướng “tiêu dùng nhanh” của chúng ta hiện nay.
hương liệu nguyên bản
Hương Vị Mới tự tin là nhà cung cấp hương liệu am hiểu sâu sắc về văn hóa ẩm thực bản địa để có thể mang đến những sản phẩm hương liệu lấy cảm hứng từ những món ăn truyền thống thuần túy của Việt Nam, cũng như những món ăn truyền thống của các nền văn hóa ẩm thực khác nhau được “Việt Nam hóa” tinh tế nhất để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng. Hãy cùng nhau “điểm mặt chỉ tên” những ứng dụng của một số loại hương liệu dưới đây trong các sản phẩm thịt cá chế biến nhé!
chả lụa, chả bò, thịt hộp, thịt viên các loại
Vị ngọt thơm đặc biệt từ các loại thịt luôn làm chúng ta cảm thấy bị hấp dẫn và khơi gợi sự đói bụng. Do đó, hương liệu chính là chìa khóa giúp hàng trăm thương hiệu, doanh nghiệp làm nên sự đặc sắc trong sản phẩm của mình.
Một số loại hương liệu ứng dụng trong các sản phẩm này hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường như: hương thịt heo bột, hương pate, hương thịt bò, hương tỏi tươi, hương thịt gà,…
Xúc xích, jambon, các loại sản phẩm hun khói
Hiện nay chúng ta có thể cảm nhận rõ rệt sự tăng trưởng thần tốc của các dòng sản phẩm đồ ăn nhanh như xúc xích, Jambon,… Đồng thời với đó, hương liệu thực thẩm từ thịt ví dụ như hương thịt bò, hương thịt xông khói, hương BBQ, hương xúc xích, hương thịt gà ,… hiện đã trở thành “át chủ bài” của rất nhiều nhà hàng, nhà máy sản xuất.
surimi, chả cá, cá viên các loại
Cũng giống như những sản phẩm thịt chế biến, những sản phẩm từ thủy hải sản chế biến (đặc biệt là cá) cũng đang nắm giữ một vị thế quan trọng trong nhóm ngành F&B.
Các hương liệu thực phẩm từ thủy hải sản như hương tôm, hương cá, hương nước mắm, hương mực, hương cua,.. giúp cho các món ăn dậy mùi, tăng sự dậm đà hơn. Tương tự, với một số sản phẩm đóng gói khác như snack hay bánh kẹo, chúng ta cũng luôn tìm thấy những hương vị quen thuộc từ thủy hải sản chế biến trong đó.
Do để được trong thời gian dài cùng với việc quản lý kho bãi, đảm bảo nguồn cung cũng dễ dàng hơn, Hương Vị Mới luôn đảm bảo tình trạng nguồn cung liên tục, không đứt quãng cho các khách hàng của mình với nhiều sự lựa chọn về chất lượng, kết cấu hương vị khác nhau.
KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN VỀ HƯƠNG LIỆU CHO CÁC SẢN PHẨM CHẾ BIẾN TỪ THỊT CÁ, XIN LIÊN HỆ VỚI HƯƠNG VỊ MỚI!