SẢN PHẨM ỨNG DỤNG
Các sản phẩm sữa và chế phẩm sữa có mặt trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú như: sữa không đường, sữa có đường, sữa ít đường, sữa tươi, sữa đặc, kem, bánh kẹo, sữa chua, nước giải khát, bơ sữa, pho-mát, snack,…
Các sản phẩm từ sữa và kem ngày nay có rất nhiều hương vị khác nhau. Hương liệu không chỉ giúp tăng giá trị cảm quan của sản phẩm mà còn thúc đẩy hiệu quả kinh tế hơn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hương vị ứng dụng vào quá trình sản xuất:
.
hương liệu nguyên bản
Bằng sự am hiểu sâu sắc về các hương vị nguyên bản đặc trưng và thấu hiểu xu hướng tiêu dùng, Hương Vị Mới mang đến những sản phẩm hương liệu tinh tế giúp cho sản phẩm của bạn mang nét độc đáo riêng biệt và đáp ứng gu ẩm thực địa phương ở các thị trường khác nhau mà bạn muốn nhắm đến.
sữa
Hiện nay, trong khi nhiều người vẫn luôn trung thành với những dòng sữa mang hương vị truyền thống như: hương vani, hương mật ong, hương socola,… thì cũng có đông đảo những người mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm có hương vị độc đáo và khác biệt hơn một chút như hương chuối, hương hoa hồng,… Việc phối hợp hòa quyện các loại hương liệu với nhau là vô cùng quan trọng để đáp ứng được nhu cầu thực tế của người tiêu dùng .
sữa chua & các thức uống từ sữa chua
- Một số hương vị truyền thống phổ biến như: Vải, Dứa, Xoài, Quả mọng (dâu tây, việt quất, mâm xôi), Đào
- Hay sự sáng tạo độc đáo của những hương vị biến tấu: Mật ong, Các loại hạt, Gừng, Trà xanh, Táo, Dưa hấu, Mận
Kem và món tráng miệng lạnh
Kem là loại thực phẩm rất được ưa chuộng dù đông sang hay hè tới. Không chỉ vì độ mềm mịn, mà chính vì sự kết hợp những loại hương vị độc đáo khiến cho kem càng ngày càng thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ.
.
- Một số hương vị truyền thống như: Vani, Sôcôla, Dâu tây, Dừa, Bạc hà, Chanh, Xoài, Vải, Mật ong, Khoai môn,…
- Hay các loại hương vị mới tăng phần sáng tạo hấp dẫn người tiêu dùng: Phô mai, Đường nâu, Cà phê, Trứng muối, Quất, Matcha,…
pHOMAI & KEM
Không thể phủ nhận được sự du nhập và sức ảnh hưởng ngày một lớn của Phô mai và Kem vào thị trường ẩm thực nước ta. HVMF luôn tìm kiếm và đề cao sự sáng tạo về hương vị nhằm nâng tầm trải nghiệm thưởng thức cho người dùng.
- Hương vị truyền thống: Parmesan, Cheddar, Mozzarella, Kem, Kem phô mai, Sữa,
- Hương vị biến tấu: Các loại thịt, Nấm truffle, Thảo mộc và Gia vị, Các loại hạt (hạnh nhân, óc chó)
BƠ & cÁC SẢN PHẨM TỪ BƠ
Một trong những hương vị được sử dụng chủ đạo để tạo ra nhiều sản phẩm ứng dụng đa dạng nhất chính là Bơ. Một số loại hương vị có thể kể đến như:
- Hương vị truyền thống: Bơ, Kem bơ, Sữa
- Hương vị biến tấu: Chanh, Tỏi, Ớt, Rau thơm và Gia vị